เสือมังกร

เสือมังกร (Dragon Tiger) อีกหนึ่งเกมการพนันคาสิโนออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบเกมการพนันที่เป็นการแจกไพ่เพียงใบเดียว จึงทำให้คนส่วนใหญ่ที่ต้องการวางเดิมพันในแบบที่รวดเร็ว ทันใจ สามารถเลือกวางเดิมพัน และพนันกับเกมไพ่เสือมังกรได้ และที่สำคัญ ไพ่เสือ มังกร เป็นรูปแบบการพนันสไตล์การเล่นที่ง่าย ไม่ต้องใช้การวิเคราะห์ หรือการพิจารณามากจนเกินไป โดยวัดใจกันด้วยการใช้ไพ่เพียงฝั่งล่ะ 1 ใบ นั้นคือ มังกร (Dragon) และ เสือ (Tiger) เกิดเมื่อฝั่งไหนมีไพ่สูงกว่า จะถือว่าฝั่งนั้นเป็นผู้ชนะ

เสือมังกร (Dragon Tiger) รูปแบบการวางเดิมพัน และ วิธีเล่นมังกรเสือออนไลน์

สำหรับรูปแบบและวิธีการวางเดิมพันเกมพนันออนไลน์ (Dragon Tiger) หรือเกมไพ่เสือมังกร เป็นหนึ่งในเกมการพนันที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และที่สำคัญเป็นเกมที่เอาชนะกันด้วยการใช้ไพ่เพียงใบเดียว

เรื่องรูปแบบการวางเดิมพันและการพนันนั้น หากฝ่ายไหนหรือฝั่งไหนมีไพ่ที่มีคะแนนเยอะกว่า หรือว่าฝั่งนั้นเป็นฝ่ายชนะ โดยการนับแต้มของไพ่ เสือ มังกร จะนับแต้มไพ่ K เท่ากับ 13 แต้ม และ ไล่เรียงลงมาจนถึง A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม

 • วางเดิมพันเสือมังกร
วิธีวางเดิมพัน เสือมังกร (Dragon Tiger) เมื่อท่านเข้าสู่เกมการเดิมพันเสือ มังกร Dragon Tiger หรือ การพนันไพ่เสือมังกร จะปรากฏหน้าต่างสำหรับการวางเดิมพันของท่าน ซึ่งจะมีเวลานับถอยหลังโดยให้ท่านสามารถวางเดิมพันได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการวางเดิมพันเสือ หรือการวางเดิมพันมังกร รวมถึงไพ่คู่ ไพ่คี่ และไพ่สีแดง และไพ่สีดำ โดยท่านสามารถวางเดิมพันไพ่เสือ มังกรได้โดยอิสระ และหลังจากที่มีการนับถอยหลังเสร็จสิ้น ท่านจะไม่สามารถวางเดิมพันได้
 • วางเดิมพันเสือ
แจกไพ่ฝั่งเสือ หลังจากที่วางเดิมพันเสือมังกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และการนับเวลาเสร็จสิ้นดิลเลอร์ จะทำการแจกไพ่โดยการแจกไพ่เพียงใบเดียว หรือเพียงฝั่งละ 1 ใบ เท่านั้น โดยจะทำการแจกฟังเสือเป็นอันดับแรก
 • วางเดิมพันมังกร
แจกไพ่ฝั่งมังกร ตามด้วยมังกรเป็นอันดับต่อมา และที่สำคัญผลของไพ่จะออกหลังจากทำการแจกฝั่งมังกรเสร็จสิ้น โดยจะชี้วัดกันที่คะแนนว่า ฝั่งไหนจะมีคะแนนมากกว่ากัน โดยการนับคะแนนนั้นจะนับฝั่ง K มีค่า 13 แต้ม จนถึง A มีค่า 1 แต้ม ใครมีแต้มมากกว่าฝ่ายนั้นเป็นฝ่ายชนะ

อัตราการจ่างเงิน และ กฏกติกาการเล่น เสือมังกร

 • เดิมพัน มังกร
มังกร เกมไพ่ Dragon Tiger ท่านสามารถวางเดิมพันในฝั่งของมังกรได้ ตามการการวิเคราะห์ไพ่เสือมังกร และอัตราการจ่ายเงินสำหรับการวางเดิมพันฝั่งมังกร ท่านจะได้รับเงิน 1 ต่อ 1 หรือเมื่อท่านวางเดิมพัน 1,000 บาทท่านจะได้รับเงินจำนวน 1,000 บาททันทีเมื่อท่านวางเดิมพันชนะ รวมทั้งสิ้นเป็น 2,000 บาท
 • เดิมพัน เสือ
เสือ เกมไพ่ Dragon Tiger อัตราเงินสำหรับการจ่ายเงินสำหรับการวางเดิมพันฝั่งเสือนั้น ท่านจะได้รับเงิน 1 ต่อ 1 หรือเมื่อท่านเลือกวางเดิมพันฝั่งเสีย 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินจำนวน 1,000 บาททันที เมื่อท่านวางเดิมพันชนะ ซึ่งจะรวมทั้งสิ้นเป็น 2,000 บาทในการวางเดิมพันครั้งนั้นครึ่งหนึ่งของยอดเดิมพัน
 • วางเดิมพัน เสมอ เสือมังกร
เสมอ เกมไพ่ Dragon Tiger เสมอ เมื่อท่านวางเดิมพันโดยเลือกพนันในฝั่งเสมอ ตั้งใจรับเงินด้วยอัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 8 เท่า 1 เมื่อท่านวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านก็จะได้รับเงินทั้งหมด 8,000 บาท แต่ในตานั้นถ้ามีการออกเสมอ ท่านที่เต็ง หรือวางเดิมพันเสือ หรือมังกร และหมวดอื่น ๆ จะถูกหักเงินทันที
 • เดิมพัน มังกรไพ่คี่
มังกรไพ่คี่ เกมไพ่มังกรเสือ สำหรับการวางเดิมพันในฝั่งมังกร โดยการเลือกที่หมวดไพ่คี่หรือตารางไพ่คี่ โดยเลือกเดิมพันมังกรไพ่คี่ ท่านจะได้รับอัตราเงินด้วยยอดเงิน 1 ต่อ 0.75 หรือเมื่อวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินทั้งหมด 750 บาทรวมต้นทุนเป็นเงินทั้งหมด 1750 บาท สำหรับการวางเดิมพันมังกรไพ่คี่
 • เดิมพัน มังกรไพ่คู่
มังกรไพ่คู่ เกมไพ่เสือ มังกร การวางเดิมพันมังกรไพ่คู่ ท่านจะได้รับเงินด้วยอัตราเงิน 1 ต่อ 1.05 เท่า สำหรับการวางเดิมพันมังกรไพ่คู่ ซึ่งเมื่อท่านใช้เงินในการวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินทั้งสิ้น 1050 บาทรวมต้นทุนเป็นเงิน 2050 บาท สำหรับการวางเดิมพันเดิมพัน มังกรไพ่คู่
 • เดิมพัน เสือไพ่คี่
เสือไพ่คี่ เกมไพ่ Dragon Tiger สำหรับการวางเดิมพันในฝั่งเสือ โดยการเลือกที่หมวดไพ่คี่หรือตารางไพ่คี่ โดยเลือกเดิมพันเสือไพ่คี่ ท่านจะได้รับอัตราเงินด้วยยอดเงิน 1 ต่อ 0.75 หรือ เมื่อวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินทั้งหมด 750 บาทรวมต้นทุนเป็นเงินทั้งหมด 1750 บาท สำหรับการวางเดิมพันเสือไพ่คี่
 • เดิมพัน เสือไพ่คู่
เสือไพ่คู่ เกมไพ่ เกมไพ่เสือ มังกร เดิมพัน เสือไพ่คู่ การวางเดิมพันเสือไพ่คี่ ท่านจะได้รับเงินด้วยอัตราเงิน 1 ต่อ 1.05 เท่า สำหรับการวางเดิมพันเสือไพ่คี่คู่ ซึ่งเมื่อท่านใช้เงินในการวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินทั้งสิ้น 1050 บาทรวมต้นทุนเป็นเงิน 2050 บาท สำหรับการวางเดิมพันเดิมพัน เสือไพ่คี่
 • เดิมพัน มังกรสีแดง
มังกรสีแดง เกมไพ่ Dragon Tiger การวางเดิมพันมังกรสีแดง จะมีอัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 0.9 และหลังจาก 50 ตาขึ้นไปจะไม่สามารถวางเดิมพันในส่วนนี้ได้ ซึ่งเมื่อใช้เงิน 1,000 บาทในการวางเดิมพันมังกรสีแดงจะได้เงินสำหรับการวางเดิมพันชนะเป็นจำนวนเงิน 900 บาทรวมต้นทุนเป็น 1,900 บาท
 • เดิมพัน มังกรสีดำ
มังกรสีดำ เกมไพ่เกมไพ่เสือ มังกร การวางเดิมพันมังกรสีดำ จะมีอัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 0.9 และหลังจาก 50 ตาขึ้นไปจะไม่สามารถวางเดิมพันในส่วนนี้ได้ ซึ่งเมื่อใช้เงิน 1,000 บาทในการวางเดิมพันมังกรสีดำจะได้เงินสำหรับการวางเดิมพันชนะเป็นจำนวนเงิน 900 บาทรวมต้นทุนเป็น 1,900 บาท
 • เดิมพัน เสือสีแดง
เสือสีแดง เกมไพ่ Dragon Tiger สำหรับการวางเดิมพันเสือสีแดงนั้นท่านสามารถวางเดิมพันได้แต่หลังจาก 50 ตาขึ้นไปแล้วจะไม่สามารถวางเดิมพันในส่วนนี้ได้ ซึ่งอัตราการจ่ายเงิน ในการวางเดิมพันเสือสีแดงเพื่อทำการจ่ายเงินด้วยอัตรา 1 ต่อ 0.9 หรือเมื่อท่านวางเดิมพัน 1,000 บาทท่านจะได้รับเงิน 900 บาทรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,900 บาทเมื่อท่านวางเดิมพันเสือสีแดงชนะ
 • เดิมพัน เสือสีดำ
เสือสีดำ เกมไพ่เกมไพ่เสือมังกร สำหรับกติกาของเกมพนันออนไลน์ไพ่ เสือ มังกร นั้น การวางเดิมพันเสือสีดำนั้น ท่านสามารถวางเดิมพันได้แต่หลังจาก 50 ตาขึ้นไปแล้วจะไม่สามารถวางเดิมพันในส่วนนี้ได้ ซึ่งอัตราการจ่ายเงิน ในการวางเดิมพันเสือสีดำเพื่อทำการจ่ายเงินด้วยอัตรา 1 ต่อ 0.9 หรือเมื่อท่านวางเดิมพัน 1,000 บาทท่านจะได้รับเงิน 900 บาทรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,900 บาท เมื่อท่านวางเดิมพันเสือสีดำชนะ