กำถั่วออนไลน์

กำถั่ว (Fan Tan) หรือคนไทยส่วนใหญ่มักเรียกกันว่า “ถั่วโป” เป็นหนึ่งในเกมส์การเดิมพันที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และที่สำคัญยังมีวิธีเล่นและกฎกติกาที่ไม่ยุ่งยากสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย สะดวกในการวางเดิมพันคาสิโนออนไลน์ เกมกำถั่วได้รับความนิยมจากคนไทยและชาวต่างชาติเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก โดยวันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางและวิธีการเล่นกำถั่ว หรือ เม็ดถั่ว ให้ท่านที่ยังไม่เข้าใจขั้นตอนของการวางเดิมพันเกมกำถั่วได้ทราบถึงวิธีการเล่นกัน

วิธีการและขั้นตอนการเล่น กำถั่วออนไลน์

สำหรับวิธีการเล่นและวางเดิมพันการพนันกำถั่วมีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งเกมนี้จะมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นคือ เม็ดกระดุมจำนวน 200 ถึง 500 เม็ด และจะมีการนำเม็ดกระดุมมาแยกออกกองละ 4 เม็ดซึ่งจะเหลือเศษเท่าไหร่ในกองสุดท้าย เช่น ( 1 เม็ด , 2เม็ด , 3 เม็ด , 4 เม็ด ) โดยท่านสามารถวางเดิมพันท้ายผลเม็ดถั่วที่เหลือกองสุดท้ายได้ว่าจะเหลือเม็ดถั่วทั้งหมดกี่เม็ด โดยมีวิธีการและรูปแบบการเล่นโดยละเอียดดังนี้

  • กำถั่ว
1. สำหรับการวางเดิมพันกำถั่วการตอนขั้นตอนแรกดีลเลอร์จะทำการ ใส่ภาชนะแบ่งเม็ดถั่วออกจากกองเม็ดกระดุมจำนวน 200 ถึง 500 เม็ด เพื่อเป็นการแบ่งเมล็ดถั่วที่จะใช้ในการทายผล หลังจากแบ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วดีลเลอร์จะทำการโกยเม็ดถั่วที่อยู่นอกถ้วยไปไว้มุมซ้ายในถ้วยที่เก็บเมล็ดถั่วทั้งหมด
  • ถั่วโป
2. หลังจากนั้นดีลเลอร์จะทำการแบ่งเม็ดถั่วที่อยู่ในถ้วยออก ประมาณครึ่งหนึ่งของเม็ดถั่วที่ได้แบ่งออกจากกองใหญ่ เพื่อที่จะทำให้สมาชิกนั้นสามารถคาดเดาการวางเดิมพันกำถั่วได้ง่ายและสะดวกมากกว่าเดิม
  • Fan Tan
3. เมื่อทำการแบ่งเม็ดถั่วที่อยู่ในถ้วยออกบางส่วนเป็นที่เรียบร้อยแล้วดีลเลอร์ จะทำการจัดเรียงเม็ดถั่วตามภาพ และหลังจากนั้นจะมีเสียงเตือนให้ท่านสามารถวางเดิมพันและทายผลว่าเม็ดถั่วที่อยู่ในถ้วยเม็ดกองสุดท้ายจะเหลือทั้งหมดกี่เม็ด เช่น ( 1 เม็ด , 2เม็ด , 3 เม็ด , 4 เม็ด )
  • กำถั่วออนไลน์
4. หลังจากนับเวลาถอยหลังเสร็จสิ้น ดีลเลอร์ จะทำการปิดล็อคการวางเดิมพันและทำการเปิดไพ่หรือทำการนับเมล็ดถั่วโดยเรียงแถวเมล็ดถั่วเป็นแนวแถวตรง 1 แถวจะมีเมล็ดถั่ว 4 เมล็ดรับไปเรื่อยๆจนเมล็ดถั่วในถ้วยที่เหลือหมด พึ่งผลแพ้ชนะจะวัดกันที่แถวสุดท้ายสำหรับการวางเดิมพัน ว่าแล้วสุดท้ายนั้นจะมีเมล็ดถั่วคงเหลือหรือเหลืออยู่ทั้งหมดกี่เม็ด เช่น ( 1 เม็ด , 2เม็ด , 3 เม็ด , 4 เม็ด )

อัตราการจ่ายเงิน และ กฏกติกาการเล่น กำถั่วออนไลน์

การเล่นและการวางเดิมพันจำทั่วการจ่ายเงินและกฎกติกาการเล่นทีมไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ Gclub-bet.com จะมาทำการอธิบายกฎกติกาของการเดิมพันกำถั่วและอัตราการจ่ายเงินสำหรับการวางเดิมพันในตำแหน่งต่างๆบนเกมการเดิมพันกำถั่วออนไลน์ ว่าถ้าคุณวางเดิมพันตำแหน่งนี้คุณจะได้รับเงินหรืออัตราเงินที่จะได้รับเป็นจำนวนเงินทั้งหมดกี่บาท

  • เต็งเลข กำถั่ว
เต็งเลข กำถั่ว สำหรับการวางเดิมพันแทงเลขซึ่งท่านสามารถวางเดิมพันเป็นเลขได้ตามกรอบสีแดงดังภาพซึ่งแสดงตำแหน่งสำหรับการวางเดิมพันเสี่ยงเลข แฟชั่นวางเดิมพันแทงเลขอัตราเงินสำหรับการวางเดิมพันในการจ่าย โดยทางเกมจะจ่ายให้ท่านด้วยอัตรา 1 ต่อ 2.85 หรือเมื่อท่านวางเดิมพันเป็นเงิน 1,000 บาทท่านจะได้รับเงินทั้งหมด 2850 บาท โดยนับรวมทุนแล้วท่านจะได้เงินกลับคืนมาทั้งหมด 3,000 850 บาทสำหรับการวางเดิมพัน 1,000 บาท
  • การควบเลข 2 ตัว กำถั่ว
การควบเลข 2 ตัว Fantan สำหรับการวางเดิมพันกำถั่วออนไลน์สามารถควบได้ทั้งหมด 6 คู่ด้วยกัน เช่น 1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-4 ,3-4 เพิ่งการควบเลขนี้เกมกำถั่วตราการจ่ายเงินด้วยอัตราการวางเดิมพัน 1 ต่อ 0.95 ซึ่งเมื่อวางเดิมพันด้วยยอดเงิน 1,000 บาทท่านจะได้รับเงินหากท่านวางเดิมพันชนะเป็นเงินจำนวน 950 บาทและรวมต้นทุนของท่านท่านจะได้รับเงินทั้งสิ้น 1950 บาทสำหรับการวางเดิมพัน 1 ครั้งด้วยยอดเงิน 1,000 บาท
  • การควบชุด 3 ตัว กำถั่ว
การควบชุด 3 ตัว Fantan  สำหรับการวางเดิมพันกำถั่วด้วยการควบเลขชุด 3 ตัวซึ่งจะมีชุดเลข 3 ตัวทั้งหมด 4 ชุดด้วยกันนั้นคือ 1-2-3 ,1-2-4, 1-3-4 และ 2-3-4 ด้วยการวางเดิมพันกำถั่วด้วยการควบเลขชุด 3 ตัวจะมีการจ่ายด้วยอัตราการวางเดิมพันนึงต่อ 0.32 เรื่องเมื่อคุณวางเดิมพันด้วยยอดเงิน 1,000 บาทเมื่อคุณวางเดิมพันชนะคุณจะได้รับเงินเป็นจำนวนเงิน 320 บาท รวมต้นทุนในการวางเดิมพันจะได้รับเงินทั้งสิ้น 1320 บาท สำหรับการวางเดิมพันพวกชุด 3 ตัว