ไฮโล

ไฮโล หรือ SicBo ให้บริการในรูปแบบเกม ลูกเต๋า ออนไลน์ เป็นหนึ่งเกมการเดิมพันที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันดีและเป็นที่คุ้นเคยอย่างมากโดยเฉพาะในไทย ที่สำคัญเกมการพนัน Hilo มีอุปกรณ์ในการร่วมสนุกและการเลือกเล่นด้วยการใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูกครึ่งลูกเต๋า 1 ลูกจะมีแต้มตั้งแต่ 1 แต้มถึง 6 แต้มด้วยกัน และที่สำคัญห้ามพลาดที่จะวางเดิมพันกับเกมไฮโลโดยเด็ดขาดเพราะคุณสามารถเล่นได้ในรูปแบบออนไลน์แล้ว

ไฮโล ออนไลน์ วิธีเล่นและวางเดิมพัน SicBo

การพนัน Sicbo Online มีวิธีการเล่นและรูปแบบการวางเดิมพันที่ไม่ยุ่งยากอย่างที่คุณคิด เล่นไฮโลในเว็บออนไลน์นั้นจะใช้อุปกรณ์เดียวกัน สำหรับการวางเดิมพัน ลูกเต๋า ออนไลน์ โดยปกติจะมีการใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 รูป โดยในลูกเต๋า 1 ลูก จะมีแต้มตั้งแต่ 1 แต้มถึง 6 แต้ม และอุปกรณ์ที่จะใช้ในการเขย่าหรือทอยลูกเต๋าเพียงเท่านั้น สำหรับการวางเดิมพันทานสามารถวางเดิมพันได้ทุกรูปแบบ และมีวิธีการเดิมพันโดยละเอียดดังนี้

 • ไฮโลออนไลน์
การวางเดิมพัน ไฮโล เมื่อท่านต้องการวางเดิมพันสำหรับเกมส์ Sicbo หน้าเกมจะแสดงเวลานับถอยหลังเป็นเวลาทั้งหมด 25 วินาที เพื่อให้ท่านสามารถวางเดิมพันและพิจารณาการวางเดิมพันเกมส์ Hilo โดยมีรูปแบบการวางเดิมพันในแบบต่างๆให้ท่านสามารถวางเดิมพันได้
 • เขย่า ไฮโล
เขย่า ไฮโล หลังจากหมดเวลาในการวางเดิมพันการจะไม่สามารถวางเดิมพันได้ และทางดีลเลอร์จะทำการกดปุ่มเพื่อเขย่าลูกเต๋า หรือทำการเขย่าไฮโล เพื่อเป็นการสุ่มผลของการทายผลของลูกเต๋าในแต่ละหน้า ว่าลูกเต๋าที่ออกมานั้นจะมีผลเป็นอย่างไร
 • เปิดไพ่ ไฮโล
เปิดไพ่ ไฮโล เมื่อทำการเขย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางดีลเลอร์จะทำการเปิดเผยผล hilo ซึ่งท่านสามารถดูแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกโดยจะมีการแสดงภาพเป็นการแสดงภาพในรูปแบบถ่ายทอดสด และจะมีการแสดงผลลูกเต๋าในแต่ละรูปผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยความชัดเจนว่าลูกเต๋าผลออกเป็นเลขอะไรบ้าง และหากท่านถ่ายชนะท่านจะได้รับเงินจากการวางเดิมพันที่วางเดิมพันไป

อัตราการจ่ายเงิน และ กฏกติกาการเล่น hilo

การพนัน ไฮโล มีรูปแบบการวางเดิมพันที่ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญทุกการวางเดิมพันที่คุณเลือกวางเดิมพันนั้น จะมีอัตราการจ่ายเงินแสดงให้คุณได้เห็นอย่างชัดเจน อึ้งคุณสามารถร่วมสนุกและวางเดิมพันกับเกมไฮโลในรูปแบบออนไลน์และแบบถ่ายทอดสดได้แล้วที่นี่ ที่สำคัญหากต้องการทราบรายละเอียดอัตราการจ่ายเงินสำหรับการแทง hilo ท่านสามารถทราบได้ดังนี้

 • ตองสามเจาะจงตัวเลข
วางเดิมพัน สูง หรือ ต่ำ เมื่อท่านต้องการวางเดิมพัน สูง หรือ ต่ำ ท่านสามารถเลือกวางเดิมพันได้ตามภาพ โดยอัตราการจ่ายเงินเมื่อวางเดิมพัน สูง หรือ ต่ำ ท่านจะได้รับเงิน 1 ต่อ 1 หรือเมื่อวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินเมื่อวางเดิมพันชนะ 2,000 บาทรวมเงินต้นทุนในการวางเดิมพัน
 • ตองสามเจาะจงตัวเลข
เดิมพัน ตองสามเจาะจงตัวเลข เมื่อท่านเลือกวางเดิมพันช่อง 3 เจาะจงตัวเลข เป็นหนึ่งในการวางเดิมพันที่มีอัตรารายจ่ายที่แพงที่สุดเลยทีเดียวเพราะรายจ่าย สำหรับการวางเดิมพันตรง 3 เจาะจงตัวเลขเมื่อออกตัวเลขตอง 3 เช่น 222, 111, 333 และอื่นๆที่ซ้ำกัน 3 ตัวคุณจะได้เงินด้วยอัตราการคุณเงิน 1 ต่อ 150 โดยเมื่อวางเดิมพัน 1,000 บาท คุณจะได้รับเงินทันที 150,000 บาท จากการวางเดิมพัน จากการวางเดิมพัน 1 ครั้ง
 • ออกแต้มหนึ่งในสาม
วางเดิมพัน ตองสามขอบเขต1-6 เป็นหนึ่งในการเดิมพันที่คุณสามารถเลือกวางเดิมพัน ระหว่างตอง 1 ถึงตอง 6 ได้ และที่สำคัญยังมีอัตรารายจ่ายหรือการจ่ายเงินเมื่อคุณวางเดิมพันชนะสูงถึง 1 ต่อ 24 โดยเมื่อคุณใช้เงินในการวางเดิมพัน 1,000 บาท คุณจะได้รับเงิน 24,000 บาท
 • ออกแต้มหนึ่งในสาม ไฮโล
วางเดิมพัน ออกแต้มหนึ่งในสาม ออกแต้มสองในสาม หรือ ออกแต้มสามในสาม เป็นการวางเดิมพันที่คุณสามารถเลือกขอบเขตของตัวเลขที่แสดงบนไฮโลทั้ง 3 ลูกได้ สวยมากควรเลือกตัวเลขตัวใดตัวหนึ่งหากตัวเลขที่คุณเลือกแสดงผลเพียงตัวเดียว คุณจะได้เงินด้วยอัตราคูณเงิน 1 ต่อ 1 หรือถ้าแสดงผลเพียง 2 ตัวคุณก็จะได้เงินด้วยอัตราทุนเงิน 1 ต่อ 2 และหากแสดงทั้ง 3 ตัวคุณก็ได้รับเงินด้วยอัตราเงิน 1 ต่อ 3
 • คู่หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว
เดิมพัน คู่หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว สำหรับการวางเดิมพันประเภทนี้ท่านสามารถวางเดิมพันได้โดยใช้ขอบเขตตัวเลขคู่ ตัวอย่างเช่น 1-1 2-2 หรือ 3-3 เรื่องการแสดงผลไฮโลจะต้องมีตัวเลขที่คุณเลือกแสดงอย่างน้อย 2 ตัวขึ้นไปคุณถึงจะได้รับเงินหรือวางเดิมพันชนะ สำหรับการวางเดิมพัน hilo แบบ คู่หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว
 • เดิมพัน2ตัวเลขต่างกัน
เดิมพัน 2ตัวเลขต่างกัน สำหรับการเลือกวางเดิมพันด้วยรูปแบบของการ เล่นในแบบต่างกัน ซึ่งมีตัวอย่างเช่นคุณเลือกวางเดิมพันการแสดงผลไฮโล 1 และ 2 หรือ 2 และ 3 ซึ่งมีจำนวนรูปแบบการวางเดิมพันแบบนี้ทั้งหมด 15 รูปแบบที่สำคัญจะได้รับอัตราการวางเดิมพันเมื่อคุณชนะเป็นอัตราเงิน 1 ต่อ 5 หรือวางเดิมพัน 1,000 บาท ถ้าคุณชนะจะได้รับเงิน 5,000 บาท
 • ผลรวมจำนวนแต้ม
วางเดิมพัน ผลรวมจำนวนแต้ม การวางเดิมพันในรูปแบบนี้ เป็นการวางเดิมพันผลรวมจำนวนแต้มไฮโลทั้ง 3 รูปรวมกันจะออกอะไรนั่นเอง สำหรับ ผลรวมแต้มและอัตราจ่ายเงินมีดังนี้

อ่านต่อ
 • 4 และ 17 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 50
 • 5 และ 16 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 18
 • 6 และ 15 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 14
 • 7 และ 14 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 12
 • 6 และ 15 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 8
 • 9,10,11 และ 12 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 6