ไฮโล

 

ไฮโล หรือ SicBo ให้บริการในรูปแบบเกมลูกเต๋าออนไลน์ ที่นักพนันเข้าใจกันดีว่าคือ เกม ไฮโล ออนไลน์ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมการเดิมพัน ที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันดี และเป็นที่คุ้นเคยอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มเซียนพนันของไทย ที่สำคัญเกมการพนัน Hilo มีอุปกรณ์ในการร่วมสนุกและการเลือกเล่นด้วยการใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก ซึ่ง 1 ลูก จะมีแต้มตั้งแต่ 1 แต้มถึง 6 แต้มด้วยกัน และที่สำคัญห้ามพลาดที่จะวางเดิมพันกับเกมhiloโดยเด็ดขาด เพราะท่านสามารถเล่นได้ในรูปแบบแทงเกมออนSicBoไลน์ได้แล้ว

ไฮโล ออนไลน์ และ วิธีเล่นเกมลูกเต๋า

การพนันเกม hilo Sicbo Online มีวิธีการเล่นเกมไฮโล ออนไลน์ และรูปแบบการวางเดิมพันที่ไม่ยุ่งยากอย่างที่ท่านคิด เนื่องจากการเล่น hilo ในเว็บออนไลน์นั้น จะใช้อุปกรณ์เดียวกัน สำหรับการวางเดิมพัน คือ ลูกเต๋า หรือ ลูกไฮโล โดยปกติจะมีการใช้จำนวน 3 รูป โดยใน 1 ลูก จะมีแต้มตั้งแต่ 1 แต้มถึง 6 แต้ม และอุปกรณ์ที่จะใช้ในการเขย่า Hilo หรือทอยลูกเต๋าเพียงเท่านั้น สำหรับการวางเดิมพันท่านสามารถวางเดิมพันได้ทุกรูปแบบ และมีวิธีการเดิมพันโดยละเอียด ดังนี้

 • ไฮโลออนไลน์
การวางเดิมพัน Hilo เมื่อท่านต้องการวางเดิมพันสำหรับเกมส์ ไฮโล ออนไลน์ หรือ SicBo หน้าเกมเกมลูกเต๋าจะแสดงเวลานับถอยหลังเป็นเวลาทั้งหมด 25 วินาที เพื่อให้ท่านสามารถวางเดิมพันแทงเกมลูกเต๋า และพิจารณาการวางเดิมพันเกมส์ Hilo โดยมีรูปแบบการวางเดิมพันวิธีเล่นไฮโลให้ได้เงิน ในแบบต่าง ๆ ให้ท่านสามารถวางเดิมพันได้
 • เขย่า ไฮโล
เขย่า ไฮโล หลังจากหมดเวลาในการวางเดิมพันเกม hilo ท่านจะไม่สามารถวางเดิมพันแทงไฮโลออนไลน์ได้ และทางดีลเลอร์จะทำการกดปุ่มเพื่อเขย่าลูกเต๋า เพื่อเป็นการสุ่มผลของการทายผลของลูกเต๋าในแต่ละหน้า ว่าผลที่ออกมานั้นจะมีผลเป็นอย่างไร ตามเกม SicBo ออนไลน์
 • เปิดไพ่ ไฮโล
เปิดไพ่ ไฮโลเมื่อทำการเขย่าลูกเต๋าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางดีลเลอร์จะทำการเปิดเผยผล hilo ซึ่งท่านสามารถดูแต้มของทั้ง 3 ลูกได้ โดยจะมีการแสดงภาพในรูปแบบของการถ่ายทอดสด และจะมีการแสดงผลลูกที่ออกในแต่ละรูปผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยความชัดเจนและแม่นยำว่า ผลของลูกเต๋าออกมาเป็นเลขอะไรบ้าง และหากท่านทายเกมชนะ ท่านจะได้รับเงินจากการวางเดิมพันเล่น hilo ที่ท่านนั้นได้วางเดิมพันออนไลน์ไป

อัตราการจ่ายเงิน และ กฏกติกาการเล่น ไฮโล ออนไลน์

การพนันเกม ไฮโล มีรูปแบบการวางเดิมพันที่ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญทุกการวางเดิมพันที่ท่านเลือกวางเดิมพันนั้น จะมีอัตราการจ่ายเงินแสดงให้ท่านได้เห็นอย่างชัดเจน ซึ่งท่านสามารถร่วมสนุกและวางเดิมพันกับเกม hiloในรูปแบบออนไลน์ และแบบถ่ายทอดสดได้แล้วที่นี่ ที่สำคัญหากต้องการทราบรายละเอียด อัตราการจ่ายเงิน หรือวิธีเล่นไฮโลให้ได้เงิน ท่านสามารถทราบได้ดังนี้

 • ตองสามเจาะจงตัวเลข
วางเดิมพัน สูง หรือ ต่ำ เมื่อท่านต้องการวางเดิมพัน สูง หรือ ต่ำ ท่านสามารถเลือกวางเดิมพันได้ตามภาพ โดยอัตราการจ่ายเงินเมื่อวางเดิมพันเกมลูกเต๋า สูง หรือ ต่ำ ท่านจะได้รับเงิน 1 ต่อ 1 หรือ เมื่อวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินเมื่อวางเดิมพันชนะ 2,000 บาท รวมเงินต้นทุนในการวางเดิมพันเกม ไฮโล
 • ตองสามเจาะจงตัวเลข
เดิมพัน ตองสามเจาะจงตัวเลข เมื่อท่านเลือกวางเดิมพันช่อง 3 เจาะจงตัวเลข เป็นหนึ่งในการวางเดิมพันเกม ไฮโลที่มีอัตรารายจ่ายที่แพงที่สุดเลยทีเดียว เพราะรายจ่ายสำหรับการวางเดิมพันตรง 3 เจาะจงตัวเลข เมื่อออกตัวเลขตอง 3 เช่น 222, 111, 333 และอื่น ๆ ที่ซ้ำกัน 3 ตัว ในการแทงไฮโล ออนไลน์ ท่านจะได้เงินด้วยอัตราการคูณเงิน 1 ต่อ 150 โดยเมื่อวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินทันที 150,000 บาท จากการวางเดิมพัน จากการวางเดิมพัน 1 ครั้ง
 • ออกแต้มหนึ่งในสาม
วางเดิมพัน ตองสามขอบเขต1-6 เป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ท่านสามารถเลือกวางเดิมพัน ระหว่างตอง 1 ถึงตอง 6 ได้ และที่สำคัญ ยังมีอัตรารายจ่ายหรือการจ่ายเงินเมื่อท่านวางเดิมพันเกม ไฮโล ชนะสูงถึง 1 ต่อ 24 โดยเมื่อท่านใช้เงินในการวางเดิมพัน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงิน 24,000 บาท
 • ออกแต้มหนึ่งในสาม ไฮโล
วางเดิมพัน ออกแต้มหนึ่งในสาม ออกแต้มสองในสาม หรือ ออกแต้มสามในสาม เป็นการวางเดิมพันที่ท่านสามารถเลือกขอบเขตของตัวเลขที่แสดงบนเกมลูกเต่าออนไลน์ ทั้ง 3 ลูกได้ ซึ่งโดยส่วนมากท่านควรเลือกตัวเลขตัวใดตัวหนึ่ง หากตัวเลขของเกม ไฮโล หรือ เกมลูกเต๋า ที่ท่านเลือกแสดงผลเพียงตัวเดียว ท่านจะได้เงินด้วยอัตราคูณเงิน 1 ต่อ 1 หรือถ้าแสดงผลเพียง 2 ตัว ท่านก็จะได้เงินด้วยอัตราทุนเงิน 1 ต่อ 2 และหากแสดงทั้ง 3 ตัว ท่านก็ได้รับเงินด้วยอัตราเงิน 1 ต่อ 3
 • คู่หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว
เดิมพัน คู่หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว สำหรับการวางเดิมพันเกม ไฮโลประเภทนี้ ท่านสามารถวางเดิมพันได้โดยใช้ขอบเขตตัวเลขคู่ ตัวอย่างเช่น 1-1 2-2 หรือ 3-3 เรื่องการแสดงผลhilo จะต้องมีตัวเลขที่ท่านเลือกแสดงอย่างน้อย 2 ตัวขึ้นไป ท่านถึงจะได้รับเงิน หรือวางเดิมพันเกมลูกเต๋าชนะ สำหรับการวางเดิมพัน hilo แบบคู่ หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว
 • เดิมพัน2ตัวเลขต่างกัน
เดิมพัน 2ตัวเลขต่างกัน สำหรับการเลือกวางเดิมพันเเกม ไฮโล ด้วยรูปแบบของการเล่นในแบบต่างกัน ซึ่งมีตัวอย่างเช่น ท่านเลือกวางเดิมพันการแสดงผลhilo 1 และ 2 หรือ 2 และ 3 ซึ่งมีจำนวนรูปแบบการวางเดิมพันแบบนี้ทั้งหมด 15 รูปแบบ ที่สำคัญจะได้รับอัตราการวางเดิมพันเกมลูกเต๋า เมื่อท่านชนะเป็นอัตราเงิน 1 ต่อ 5 หรือวางเดิมพัน 1,000 บาท ถ้าท่านชนะจะได้รับเงิน 5,000 บาท
 • ผลรวมจำนวนแต้ม
วางเดิมพัน ผลรวมจำนวนแต้ม การวางเดิมพันเกม Hilo ในรูปแบบนี้ เป็นการวางเดิมพันผลรวมจำนวนแต้มhiloทั้ง 3 รูปรวมกัน ว่าจะออกอะไรนั่นเอง สำหรับวิธีคำนวนไฮโลผลรวมแต้ม และอัตราจ่ายเงินมี ดังนี้

อ่านต่อ
 • 4 และ 17 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 50
 • 5 และ 16 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 18
 • 6 และ 15 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 14
 • 7 และ 14 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 12
 • 6 และ 15 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 8
 • 9,10,11 และ 12 แต้ม อัตราเงินที่จะได้รับ 1 ต่อ 6

วิธีโกงไฮโล กลโกง ไฮโล

โดยทั่วไปการเล่น hilo ตามหมู่บ้าน หรืองานบุญต่าง ๆ ย่อมมีกลโกง SicBo ต่าง ๆ นานาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรเขย่าไฮโล รวมไปถึงวิธีฟังเสียงไฮโล ที่เล่านักพนันเซียนHilo ต่างได้นำวิธีโกงSicBo มาใช้กัน

ฉะนั้น เพื่อเป็นการป้องกันจากกลุ่มมิจฉาชีพ ที่หวังนำกลโกงมาหลอกเซียนไฮโล ท่านสามารถที่จะติดต่อสอบถามได้จากทางเว็บไซต์ของเรา Gclub-bet.com เพื่อที่เข้าใช้บริการได้โดยตรงไลน์ไอดี @gclub-th หรือ กับเจ้าหน้าที่ Call Center ผ่านเบอร์โทร : 02-0263497ก็สามารถทำได้ตลอด 24 ช.ม.

รีวิวเกมจากลูกค้าไฮโลออนไลน์
 • ความสนุก
 • ความง่าย
 • ผลกำไร
 • เกมที่มีให้เลือก
5